Tuyển 08 Nam đi đơn hàng Kỹ sư Thực phẩm Nhật Bản

Đơn hàng dành cho kỹ sư ngành thực phẩm làm việc tại Nhật Bản nằm trong nhóm việc làm hiếm khi số lượng đơn hàng ít hơn so với những ngành nghề khác. Người lao động muốn tham gia ứng tuyển cần phải đăng ký sớm.

Bên cạnh chương trình thực tập sinh kỹ năng dành cho lao động phổ thông, doanh nghiệp Nhật Bản đang đẩy mạnh tuyển dụng kỹ sư có trình độ tại VN sang làm việc, nói theo cách khác thì đây là chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư.

1. Đơn hàng kỹ sư thực phẩm Nhật Bản

Ngành nghề: Thực phẩm

Loại hình Visa: Kỹ sư

Số lượng lao động: 08 người

Nơi làm việc: tỉnh Yamanashi - Nhật Bản

Công việc cụ thể: chế biến thực phẩm (rau, củ, quả) trong siêu thị

Hợp đồng lao động: 3 năm

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn online

Độ tuổi: 21 - 30 tuổi

Giới tính: Nam

Trình độ học vấn: tốt nghiệp CĐ, ĐH các ngành thực phẩm, sinh hóa học, nông lâm nghiệp, kinh tế.

Tiếng Nhật: trình độ tương đương N4 (trước khi xuất cảnh).

Ngoại hình: Chiều cao 1m65 trở lên, nặng 55kg trở lên

Thị lực: tốt

Hình xăm: Không  (Những trường hợp có hình xăm hãy tham khảo đơn hàng đi Nhật nhận hình xăm )

Tay nghề: không yêu cầu

Tình trạng hôn nhân: Không yêu cầu

Yêu cầu khác: Chăm chỉ, có sức khỏe tốt, hòa đồng, có ý thức kỷ luật. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, siêu thị.

>> Xem thêm: Đơn hàng làm cơm hộp ở Nhật Bản

2. Lương kỹ sư ngành thực phẩm ở Nhật

Lương cơ bản: 230.000 yên/ tháng (chưa kể làm thêm)

Tăng ca khoảng 30 - 40 tiếng

Có thưởng, có tăng lương tùy theo năng lực

Chế độ bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định luật pháp Nhật Bản.

Thời gian làm việc: 8 tiếng / ngày

Có thể xin gia hạn visa làm việc lâu dài tại Nhật Bản

Cơ hội bảo lãnh người thân sang Nhật.

3. Kỹ sư thực phẩm ở Nhật Bản làm công việc gì?

Thời gian gần đây rất nhiều bạn liên hệ với công ty hỏi về đơn hàng dành cho kỹ sư ngành thực phẩm để đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Như các bạn đã biết chế biến thực phẩm là việc làm cực hot trong hoạt động XKLĐ. Vậy kỹ sư thực phẩm ở Nhật Bản làm công việc gì? hãy xem tiếp bài viết dưới đây nhé.

Đơn hàng tuyển kỹ sư thực phẩm tại Nhật Bản chủ yếu sẽ làm trong siêu thị, chế biến rau củ quả, bảo quản và kiểm tra chất lượng. Công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chỉ và có trách nhiệm.

Chế biến thực phẩm ở Nhật Bản nhu cầu nhân sự đông do thị trường thiếu hụt lao động cho nên các doanh nghiệp nước này phải nhập khẩu lao động nước ngoài. Đơn hàng kỹ sư thực phẩm có đãi ngộ tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ.

Về mặt tay nghề và kinh nghiệm nếu có thì càng tốt, sẽ là lợi thế cho những ai có kinh nghiệm làm việc trong cùng lĩnh vực. Ngoài ra nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên cần đạt trình độ tiếng Nhật N4 trước khi xuất cảnh. Thông thường những đơn hàng dành cho kỹ sư Nhật Bản sẽ yêu cầu cao về ngoại ngữ, cho nên những ai có ý định đi XKLĐ Nhật Bản nên học tiếng Nhật càng sớm càng tốt.

Ưu điểm của đơn hàng kỹ sư thực phẩm là chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vô cùng thấp. Khi bạn đăng ký tham gia chương trình kỹ thuật viên tại công ty sẽ được hỗ trợ giảm tối đa chi phí đi XKLĐ Nhật Bản.

Sau thời gian làm việc ở Nhật, bạn không chỉ có nguồn vốn lớn mà còn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành thực phẩm, học được cách làm việc và tính kỷ luật của người Nhật.

Trên đây là thông báo tuyển dụng lao động cho đơn hàng kỹ sư Nhật Bản ngành thực phẩm. Mong rằng bài viết hữu ích cho các bạn đang tìm hiểu về ngành nghề này và chuẩn bị hành trang tốt nhất khi đi XKLĐ Nhật Bản.

Lưu ý: Đơn hàng kỹ sư thực phẩm nhận cả thực tập sinh về nước có khai bằng và tuân thủ các quy định tại Nhật Bản.

HOTLINE: 0976 327 555

Thông tin việc làm khác:

Chia sẻ:

Đăng ký

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

Họ và tên *

Điện thoại *

Quê quán

Tên công việc

Zalo