Tuyển 05 Nam đi đơn hàng xây trát ốp lát tại Nhật Bản lương khủng

Xây dựng là một trong những lĩnh vực chủ chốt của một đất nước phát triển như Nhật Bản, xã hội càng hiện đại thì nhiều công trình dự án mọc ra nhu cầu xây dựng càng lớn. Do nhu cầu nhân lực cao, ngành xây dựng Nhật Bản mỗi năm phải tuyển số lượng lớn lao động nước ngoài trong đó có Việt Nam. Khi tìm hiểu về xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động dễ dàng bắt gặp những đơn hàng xây dựng có mức lương khủng. Dưới đây là một trong số việc làm ngành xây dựng có thu nhập hấp dẫn, mời các bạn tham khảo.

Đơn hàng xây trát ốp lát Nhật Bản

Ngành nghề xin visa: xây dựng

Hợp đồng lao động: 3 năm

Nơi làm việc: tỉnh Saitama

Nội dung công việc: xây trát, ốp lát

Điều kiện làm việc: chủ yếu làm việc theo công trình ngoài trời

Chi phí đi xuất khẩu nhật bản 3 năm của đơn hàng này đang ở mức thấp nhất thị trường.

Giới tính Nam
Sức khỏe Thể lực tốt, không mắc các bệnh Viêm gan A, B, C, HIV đạt kết quả sức khỏe tại bệnh viện chỉ định
Số lượng thi tuyển08
Số lượng cần tuyển05
Độ tuổi tối thiểu20 tuổi
Độ tuổi tối đa43 tuổi

Kinh nghiệm

 Không yêu cầu
Trình độtốt nghiệp THPT trở lên
Tiếng NhậtĐầu vào chưa yêu cầu, người lao động sẽ được đào tạo tiếng Nhật sau khi trúng tuyển
Chiều cao1m60 trở lên
Cân nặng50 kg trở lên
Thể lựcTốt
Thị lựctốt , không mù màu
Yêu cầu khác

Đạt yêu cầu về sức khỏe. Ưu tiên lao động có kinh nghiệm làm xây trát hoặc ốp lát. Chăm chỉ làm việc, trung thực và có ý thức trách nhiệm.

Lương cơ bản: 182.650 yên/ tháng (chưa tính tăng ca).

Trợ cấp tháng đầu: 65.000 yên

Chế độ thưởng, tăng lương theo quy định

Giờ làm việc: 08 tiếng / ngày. Từ thứ 2 tới thứ 6

 Phụ cấp nhà ở, đi lại

Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thân thể, bảo hiểm thất nghiệp... theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn online

Sơ lược ngành xây dựng ở Nhật Bản

Đơn hàng xây trát ốp lát tại Nhật Bản chỉ tuyển dụng nam giới, việc làm hiếm có lấy ở độ tuổi trên 40, đây là cơ hội cho những ai lớn tuổi mà vẫn muốn đi xuất khẩu Nhật Bản.

Ngành xây dựng ở Nhật Bản là một trong những ngành quan trọng và phát triển, Với một nền công nghiệp xây dựng hiện đại và công nghệ tiên tiến, Nhật Bản đã đóng góp đáng kể vào việc phát triển các dự án xây dựng ở cả trong nước và quốc tế.

Nhật Bản là một trong những quốc gia dẫn đầu về công nghệ xây dựng. Công nghệ chế tạo, vật liệu xây dựng và quy trình xây dựng luôn được nghiên cứu và phát triển để đảm bảo chất lượng và an toàn.

Lĩnh vực xây dựng ở tỉnh Saitama chú trọng vào quản lý chất lượng để đảm bảo rằng các công trình được xây dựng đạt tiêu chuẩn cao nhất về độ bền, an toàn và thiết kế.

Nhật Bản đã đóng góp nhiều vào việc phát triển các giải pháp xây dựng bền vững nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và tăng cường khả năng chống chịu với thiên tai như động đất và sóng thần.

Với sự phát triển của kỹ thuật và trí tuệ nhân tạo, ngành xây dựng ở Nhật Bản cũng đang tích cực nghiên cứu và áp dụng các công nghệ thông minh vào quản lý và vận hành các công trình xây dựng.

Nhật Bản đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng, bao gồm hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, cảng biển và sân bay để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và đời sống của dân cư. Cần phải có đủ nhân lực làm công việc xây dựng để đẩy mạnh tiến độ.

Trong các thành phố lớn như Tokyo, Osaka và Yokohama, Saitama... việc xây dựng các tòa nhà cao tầng là phổ biến. Đây là biện pháp hiệu quả để sử dụng diện tích đô thị hạn chế và đáp ứng nhu cầu về không gian sống và làm việc.

Tóm lại công việc xây trát ốp lát ở Nhật Bản đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng cũng như phát triển bền vững của đất nước. Cho nên nước này liên tục tuyển lao động Việt đi XKLĐ Nhật Bản làm xây trát, ốp lát.

Nếu bạn đang muốn đi Nhật làm công việc xây trát, ốp lát thì chớ bỏ qua đơn hàng này. Công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn, đơn hàng xây trát ốp lát tại Saitama Nhật Bản thuộc top đầu về việc làm hot nhất tháng.

HOTLINE: 0976.327.555

Chủ đề liên quan:

Chia sẻ:

Đăng ký

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

Họ và tên *

Điện thoại *

Quê quán

Tên công việc

Zalo