Tuyển 06 Nam đi xuất khẩu lao động Nhật lắp đặt tấm kim loại

Trong số các việc làm dành cho người đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thì đơn hàng thuộc lĩnh vực cơ khí, xây dựng luôn được săn đón. Công việc chỉ tuyển nam giới và nhu cầu tuyển dụng lớn cho nên những ai tham gia ứng tuyển đơn hàng này có rất nhiều lợi thế.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lắp đặt tấm kim loại thuộc ngành xây dựng, người lao động sẽ làm việc ở các công trình dự án xây dựng của doanh nghiệp. Khi mới sang làm việc công ty sẽ hướng dẫn chi tiết công việc cụ thể cho TTS.

Vậy đơn hàng lắp đặt tấm kim loại tại Nhật Bản có mức lương cơ bản bao nhiêu, chi phí đi xuất khẩu nhật bản 3 năm của đơn hàng này, và cần phải làm gì để có thể đăng ký tham gia thi tuyển? Cùng chúng tôi tìm hiểu đơn hàng qua thông báo tuyển dụng dưới đây nhé.

1. NỘI DUNG ĐƠN HÀNG

Số lượng lao động: 06

Nơi làm việc: tỉnh Saitama

Công việc cụ thể: lắp đặt tấm kim loại

Hợp đồng lao động: 3 năm

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiép

2. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

Độ tuổi: 20-29 tuổi

Giới tính: Nam

Trình độ: Lao động phổ thông

Chiều cao 1m65 trở lên, cân nặng 55kg trở lên

Tay nghề: Không yêu cầu

Tình trạng hôn nhân: Không yêu cầu

Yêu cầu khác: Khỏe mạnh, chăm chỉ, có ý thức kỷ luật. Có khả năng học tiếng Nhật, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm liên quan tới ngành nghề.

3. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Lương cơ bản: 178.187 Yên/tháng, chưa tính giờ làm thêm.

Tăng ca: thời gian tăng ca nhiều

Bảo hiểm: đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định Pháp luật Nhật Bản

Thời gian làm việc: 8h/ngày. Từ thứ 2 - 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật.

4. HỒ SƠ GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ

Hồ sơ sức khỏe ( khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định)

Các giấy tờ cá nhân (công ty hướng dẫn cụ thể)

Trước khi thi tuyển: Chưa yêu cầu tiếng nhật

Sau khi trúng tuyển: Lao động sẽ học tiếng Nhật tại trung tâm

Người lao động sẽ ăn ở nội trú tại trung tâm, học toàn thời gian (nghỉ cuối tuần).

Những trường hợp có hình xăm trên cơ thể muốn tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng có thể tham khảo các đơn hàng đi Nhật nhận hình xăm

5. ƯU ĐIỂM CỦA ĐƠN HÀNG

Đơn hàng lắp đặt tấm kim loại luôn có nhu cầu nhân lực cao, gia công hay lắp đặt các tấm ngành xây dựng đều thiếu lao động trầm trọng. Cho nên cơ hội việc làm ngành nghề này rất nhiều, không khó để tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao.

Công việc này không những có mức lương cơ bản cao mà việc nhiều lao động làm thêm giờ gia tăng thu nhập hàng tháng. Khi bạn có năng lực, làm việc chăm chỉ thu nhập của bạn sẽ được nhiều hơn. Nguồn thu nhập tốt + chi tiêu hợp lý sẽ giúp bạn có một nguồn vốn lớn sau thời gian làm việc ở Nhật.

Đi xuất khẩu lao động Nhật mỗi công việc nhà tuyển dụng sẽ đưa ra yêu cầu khác nhau, như đơn hàng lĩnh vực xây dựng thông thường không yêu cầu cao về trình độ, bằng cấp hay kinh nghiệm, đây chính là ưu điểm của những đơn hàng này.

Nếu bạn quan tâm tới đơn hàng lắp đặt tấm kim loại tại Saitama hoặc muốn được tư vấn việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty đi đầu về hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản, được Bộ Lao động Thương Binh Xã Hội cấp phép.

Liên hệ tư vấn: 0976 327 555

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ:

Đăng ký

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

Họ và tên *

Điện thoại *

Quê quán

Tên công việc

Zalo