Tuyển 18 Nam kỹ sư đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô

 Thông báo đơn hàng mới dành cho kỹ sư muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Việc làm liên quan tới lĩnh vực ô tô yêu cầu người lao động có trình độ cao đẳng trở lên và có chuyên môn về nghề này. Các bạn có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản làm trong ngành công nghệ ô tô có thể tham khảo đơn hàng dưới đây:

Nội dung đơn hàng

Ngành nghề: Công nghệ ô tô

Loại hình Visa: Kỹ sư

Số lượng lao động: 18 người

Nơi làm việc: tỉnh Gunma - Nhật Bản

Công việc cụ thể: lắp ghép, kiểm tra, sơn linh kiện ô tô

Hợp đồng lao động: 3 năm

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp

Độ tuổi: 22 - 35 tuổi

Giới tính: Nam

Trình độ học vấn: tốt nghiệp CĐ, ĐH các ngành về kỹ thuật

Yêu cầu tiếng Nhật: trước khi xuất cảnh phải đạt trình độ tương đương N4.

Ngoại hình: Chiều cao 1m62 trở lên, nặng 52kg trở lên

Thị lực: tốt, không mù màu

Hình xăm: Không xăm (Những trường hợp có hình xăm hãy tham khảo đơn hàng đi Nhật nhận hình xăm )

Kinh nghiệm: không yêu cầu

Tình trạng hôn nhân: Không yêu cầu

Yêu cầu khác: Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh cấm nhập cảnh sang Nhật. Chịu được áp lực cao, tiếp thu nhanh. Chăm chỉ và có tính kỷ luật tốt.

>> Xem thêm: Đơn hàng kỹ sư cơ khí đi Nhật

 

Chế độ quyền lợi của người lao động

Lương cơ bản: 250.000 yên/ tháng (chưa kể làm thêm)

Có thưởng, có tăng lương tùy theo năng lực

Chế độ bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định luật pháp Nhật Bản.

Thời gian làm việc: 8 tiếng / ngày

Có cơ hội xin visa vĩnh trú bảo lãnh người thân sang Nhật.

Vài nét về kinh tế tỉnh Gunma

Kỹ sư sơn linh kiện ô tô ở Nhật Bản chịu trách nhiệm cho việc sơn và hoàn thiện bề mặt các linh kiện ô tô, công việc này có mức thu nhập cực cao đang thu hút đông đảo lao động tham gia ứng tuyển. Đi XKLĐ Nhật Bản làm việc tại tỉnh Gunma cũng là nơi có nhiều doanh nghiệp phát triển đa ngành.

Gunma nổi tiếng với việc có nhiều nhà máy sản xuất ô tô, trong đó có các nhà máy của Toyota và Subaru. Sự hiện diện của các công ty ô tô lớn này giúp tăng cường nguồn thu nhập và tạo ra nhiều việc làm cho người dân địa phương. Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 3 năm được đánh giá khá thấp so với một số đơn hàng đi nhật khác.

Gunma có nhiều điểm du lịch tự nhiên như các suối nước nóng, khu du lịch núi truyền thống và vườn quốc gia. Việc phát triển ngành du lịch có thể đã đóng góp vào tăng cường nền kinh tế địa phương và thúc đẩy sự phát triển của khu vực.

Tỉnh Gunma có sự phát triển ở lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu, với việc đầu tư vào các trường đại học, viện nghiên cứu và các cơ sở giáo dục cao cấp khác. Điều này có thể hỗ trợ việc đào tạo nhân sự chất lượng và thúc đẩy nghiên cứu và phát triển công nghiệp và kinh tế.

Các dự án cải thiện hạ tầng và giao thông cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của tỉnh. Các dự án này có thể bao gồm mở rộng các tuyến đường cao tốc, cải thiện hệ thống giao thông công cộng và nâng cao các cơ sở hạ tầng khác.

Tỉnh Gunma luôn áp dụng các chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư mới và phát triển các ngành công nghiệp địa phương. Đây cũng là nơi có nhiều người Việt sinh sống và làm việc theo diện xuất khẩu lao động.

Như vậy chúng tôi đã cập nhật đơn hàng kỹ sư lắp ghép và sơn linh kiện ô tô ở tỉnh Gunma Nhật Bản, nếu bạn ưng việc làm này có thể liên hệ công ty để nhận sự hỗ trợ tư vấn cụ thể.

HOTLINE: 0976 327 555

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ:

Đăng ký

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

Họ và tên *

Điện thoại *

Quê quán

Tên công việc

Zalo