TUYỂN DỤNG 30 NỮ ĐI ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỊT GÀ TẠI NHẬT BẢN

Đơn hàng chế biến thịt gà tại Nhật Bản đang làm mưa làm gió trên thị trường xuất khẩu lao động, có thể nói đất nước Nhật Bản thuộc top những quốc gia có nền kinh tế phát triển, ngoài ngành công nghệ kỹ thuật thì công nghiệp chế biến thực phẩm nước này cũng phát triển không kém đó là lý do hàng năm thị trường lao động Nhật Bản luôn tiếp nhận hàng trăm nghìn lao động nước ngoài trong đó có Việt Nam.

Việc làm ngành chế biến thực phẩm rất thu hút lao động bởi công việc làm trong nhà máy khá đơn giản, không quá vất vả cũng không yêu cầu tay nghề kinh nghiệm gì. Những người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản rất ưa thích công việc này, số lượng đăng ký đơn hàng chế biến thịt gà luôn rất đông.

Thông tin đơn hàng chế biến thịt gà tại Nhật Bản

Ngành nghề visa: chế biến thực phẩm

Hợp đồng lao động: 03 năm

Nơi làm việc: Fukuoka

Nội dung công việc: chế biến thịt gà

ĐIều kiện làm việc: môi trường làm việc trong nhà xưởng

Công ty liên tục tuyển dụng lao động đi đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản

Giới tính Nữ
Sức khỏe Thể lực tốt, không mắc các bệnh Viêm gan A, B, C, HIV đạt kết quả sức khỏe tại bệnh viện chỉ định
Số lượng thi tuyển30
Số lượng cần tuyển10
Độ tuổi tối thiểu18 tuổi
Độ tuổi tối đa30 tuổi

Kinh nghiệm       

Không yêu cầu
Trình độTốt nghiệp cấp 3 trở lên
Tiếng NhậtNgười lao động sẽ được đào tạo tiếng Nhật sau khi trúng tuyển.
Chiều cao>1m50
Cân nặng>42 kg
Thị lựctốt, không bị mù màu
Xăm hìnhkhông có hình xăm
Yêu cầu khácThể lực tốt, chịu khó, có trách nhiệm trong công việc. Người lao động có quyết tâm, kiên trì và mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

>> Tìm hiểu thêm: Xuất khẩu lao động Hungary

Mức lương cơ bản: 169.585 yên / tháng (chưa tính làm thêm giờ). Làm 8h 1 ngày, từ thứ 2 tới thứ 6. Công ty có tăng ca.

Trợ cấp tháng đầu: 60.000 yên / tháng

Công ty hỗ trợ tiền nhà ở cho người lao động.

Tăng lương, thưởng theo hiệu quả công việc. Thưởng các ngày lễ tết theo quy định Công ty.

Chế độ bảo hiểm: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thân thể, bảo hiểm thất nghiệp... theo quy định của luật pháp Nhật Bản.

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp

Đào tạo trước và sau khi trúng tuyển: Người lao động sẽ được đào tạo tại trung tâm tiếng Nhật của công ty. Ăn ở nội trú, trung tâm cấp phát giáo trình, đồng phục cho TTS.

Hình thức đào tạo: Giờ hành chính (Nghỉ T7, CN).

>> Tham khảo: xuất khẩu lao động Hy Lạp

Đơn hàng chế biến thịt gà tại Nhật Bản có tốt không?

Với những ai đã tìm hiểu về đơn hàng chế biến thực phẩm chắc hẳn sẽ biết mức lương bình quân của những đơn hàng này như thế nào. Đơn hàng chế biến thịt gà tại Fukuoka là một trong những việc làm hấp dẫn trong tháng này, công việc mang lại mức thu nhập cao cùng nhiều quyền lợi đi kèm hứa hẹn một hành trình tốt đẹp dành cho người lao động.

Đơn hàng chế biến thịt gà tại Nhật Bản không chỉ thu hút lao động Việt mà còn là sự lựa chọn của nhiều lao động ở quốc gia khác. Với môi trường làm việc tiêu chuẩn cao, an toàn và hiện đại sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cũng như giúp người lao động nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi được nhiều điều sau 3 năm làm việc với người Nhật.

Tương tự như đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản , công việc chế biến thịt gà khá đơn giản, nhẹ nhàng đây cũng là một trong những ưa điểm của đơn hàng chế biến thịt gà tại Nhật Bản, việc làm này phù hợp với cả lao động nam và nữ đặc biệt các bạn nữ rất yêu thích đơn hàng này. Xét về mọi mặt thì đây là đơn hàng chất lượng người lao động nên tham khảo.

Đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, người lao động vừa có thể gia tăng thu nhập lại có nhiều cơ hội trải nghiệm cuộc sống, không chỉ có thêm kiến thức về chuyên môn mà còn hiểu hơn về văn hóa, ẩm thực, con người xứ Phù Tang. Một cơ hội tốt để các bạn trẻ thử sức, nếu bạn còn băn khoăn về đơn hàng cũng như muốn tìm hiểu thêm về thị trường lao động Nhật Bản, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp.

Người lao động mong muốn đi Nhật làm việc với mức lương cao hãy liên hệ ngay với chúng tôi, mọi thắc mắc về đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cũng như các thị trường lao động khác sẽ được công ty giải đáp cụ thể.

LIÊN HỆ TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN: 0976.327.555 

Chia sẻ:

Đăng ký

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

Họ và tên *

Điện thoại *

Quê quán

Tên công việc

Zalo