Tuyển 30 Nam đi xuất khẩu lao động Nhật đóng gói công nghiệp

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là phương án giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động tối ưu. Qua sự hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản uy tín để tạo điều kiện đưa người lao động sang làm việc hợp pháp tại xứ sở hoa anh đào. Người lao động cần trải qua quá trình tuyển chọn và được đào tạo theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Tháng này công ty tiếp nhận đơn hàng đóng gói công việc tại 3 tỉnh thành của Nhật Bản. Bạn nào yêu thích công việc này có thể tham khảo ứng tuyển đi XKLD Nhật Bản lúc này.

1. NỘI DUNG ĐƠN HÀNG

Loại hình visa: Visa thực tập sinh

Số lượng lao động: 30 người

Nơi làm việc: Aichi, Fukui, Shiga

Công việc cụ thể: đóng gói công nghiệp

Hợp đồng lao động: 3 năm

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp

Độ tuổi: 18-30 tuổi

Giới tính: Nam

Trình độ học vấn: THPT trở lên

Ngoại hình: Chiều cao 1m60 trở lên, cân nặng trên 52kg

Tình trạng Mắt: tốt

Xăm hình: Không. Những trường hợp có hình xăm hãy tham khảo các đơn hàng đi Nhật nhận hình xăm

Tay nghề / Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Tình trạng hôn nhân: Không yêu cầu

Yêu cầu khác: Lao động có cơ thể khỏe mạnh không mắc các bệnh cấm xuất cảnh sang Nhật, không có hình xăm. Tính cách hòa đồng, chăm chỉ, nhanh nhẹn. Yêu thích học tiếng nhật, tuân thủ tốt nội quy công ty.

2. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Lương cơ bản: Aichi lương 1027 yên/ giờ; Fukui lương 931 yên/ giờ; Shiga lương 967 yên/giờ.

Trợ cấp đào tạo tháng đầu là 60.000 yên.

Chế độ đãi ngộ tốt, tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm,.. và các quyền lợi khác theo quy định Nhật Bản.

Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày. Có làm ca đêm. Tăng ca 20 - 40 tiếng

3. ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

Đi xuất khẩu lao động đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản thường yêu cầu sự chính xác, tập trung cao và tuân thủ các quy tắc an toàn và chất lượng.

Người lao động sẽ tham gia vào quy trình đóng gói sản phẩm theo sự hướng dẫn của nhân viên công ty. Công việc bao gồm việc đặt sản phẩm vào bao bì, kiểm tra chất lượng và đảm bảo sản phẩm được đóng gói đúng tiêu chuẩn.

Kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi đóng gói và sau khi đóng gói để đảm bảo rằng không có lỗi sản xuất nào xuất hiện. Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và quy tắc công việc.

Doanh nghiệp có hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ công việc, các thiết bị đóng gói tự động hoặc bán tự động. Người lao động sẽ đào tạo để vận hành các thiết bị này một cách hiệu quả.

Trong công việc người lao động cần hoàn thành việc của mình theo yêu cầu và chỉ dẫn của cấp trên. Đóng gói công nghiệp là một trong những việc làm nhẹ nhàng đơn giản nhất trong danh sách đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chi phí đi xuất khẩu nhật bản 3 năm của đơn hàng này cũng khá thấp.

Công việc đóng gói hàng hóa công nghiệp thường được thực hiện trong môi trường doanh nghiệp hiện đại, làm việc trên hệ thống dây chuyền, từng vị trí nhân sự sẽ được công ty phân công làm việc.

Đơn hàng đóng gói trong ngành công nghiệp tại Nhật Bản vừa mang lại nguồn thu nhập ổn định, công việc không quá vất vả nên được nhiều bạn trẻ ưa thích. Đăng ký ứng tuyển đơn hàng trực tiếp tại công ty.

Nếu bạn quan tâm tới việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nghề đóng gói công nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn.

TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN: 0976 327 555

Thông tin đơn hàng mới:

Chia sẻ:

Đăng ký

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

Họ và tên *

Điện thoại *

Quê quán

Tên công việc

Zalo